Công ty tổ chức lễ kỷ niệm thành lập chuyên nghiệp tại Thái Nguyên

Home / Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Thành Lập / Công ty tổ chức lễ kỷ niệm thành lập chuyên nghiệp tại Thái Nguyên

Công ty tổ chức lễ kỷ niệm thành lập chuyên nghiệp tại Thái Nguyên

Một buổi lễ kỷ niệm thành lập được chúng tôi chú trọng đầu tư nghiêm túc từ khâu lên ý tưởng, nắm bắt nhu cầu khách hàng cho đến khi sự kiện kết thúc thành công tốt đẹp:

  • Nắm bắt được nhu cầu khách hàng, từ đó xác định chủ đề lên ý tưởng kịch bản  cho lễ  kỉ niệm ( một buổi lễ của nội bộ, một buổi lễ hoành tráng tại công ty, hay một buổi tiệc sang trọng diễn ra tại khách sạn 5 sao…)Đây là cơ hội cho công ty nhìn lại những thành tựi mình đã đạt được, đồng thời khẳng định uy tín, năng lực với khách hàng, đối tác. Do đó, sự kiện phải là một chương trình được tổ chức chuyên nghiệp, khẳng định vị thế của công ty và để lại ấn tượng sâu đậm đối với khách mời tham dự.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực sự kiện cùng với hệ thống thiết bị tổ chức sự kiện hiện đại của chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng một lễ kỷ niệm thật ấn tượng và đáng nhớ.

Để có một buổi lễ kỷ niệm thành công khâu chuẩn bị đóng vai trò rất quan trọng. Việc lựa chọn đơn vị đứng ra tổ chức sự kiện là điều quan trọng. Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ ekip chuyên nghiệp VIETSKY sẽ giúp doanh nghiệp có một buổi lễ ấn tượng nhất.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP SỰ KIỆN VIETSKY

Trụ Sở:10 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

VP TP. HCM: 1:Tầng 2, Ha Do Airport Building – Số 2 Hồng Hà, P. 2, Q. Tân Bình, TP. HCM
2: 29 Đường Số 2, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Email: sukiensky@gmail.com – sukienvietsky@gmail.com
Website: https://sukienvietsky.com/

Tel:028 665 74 999 

Hotline:0932 68 74 77  Mr. Phong –  0965 32 69 66  Ms Trúc Nhi