Công ty tổ chức lễ kỷ niệm thành lập chuyên nghiệp tại Vĩnh Long.

Home / Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Thành Lập / Công ty tổ chức lễ kỷ niệm thành lập chuyên nghiệp tại Vĩnh Long.

Công ty tổ chức lễ kỷ niệm thành lập chuyên nghiệp tại Vĩnh Long.

Một phần tạo điểm nhấn cho buổi lễ kỉ niệm là những phần quà tặng đi kèm để tặng cho khách mời, từ đó khách hàng có thêm kỷ niệm về công ty và tâm trạng vui vẻ, công ty có thể lựa chọn các quà tặng mang dấu ấn của Công ty (như sổ, bút,.. có khắc logo của công ty), hoặc chính sản phẩm mà Công ty đang kinh doanh. Tùy vào kinh phí và quy mô của buổi lễ, quà tặng có thể được phát đồng đều cho quan khách, hoặc đan xen những phần quà có giá trị lớn hơn được trao tặng trong các tiết mục trò chơi, bốc thăm may mắn,…

Thiết kế buổi tiệc đơn giản có thể theo chủ đề theo yêu cầu màu sắc sở thích của doanh nghiệp . thiệp mời là điều cần để tâm trong sự kiện này chú ý về  thời gian và địa điểm đã chọn, tránh trường hợp ghi nhầm ngày. VIETSKY sẽ tư vấn hỗ trợ quý khách hàng về mọi mặt với gói dịch vụ giá cả hợp lý nhất cho ngày lễ kỉ niệm.

Nhằm tôn vinh những cá nhân và tập thể xuất sắc đã gắn bó với công ty trong suốt chặng đường vừa qua. Công ty gửi lời cám ơn, động viên sâu sắc đến tất cả các thành viên đã nỗ lực cùng làm nên thành công. Thúc đẩy toàn thể nhân viên có thêm động lực làm việc, sẵn sàng cho nhiều thử thách lớn hơn, khó khăn hơn để vươn đến những thành công rực rỡ hơn.

Lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty cần có một kịch bản tổ chức chi tiết, chuyên nghiệp và độc đáo. Nếu Quý khách chưa có nhân lực đủ kinh nghiệm để tổ chức, hãy để Công ty Tổ chức sự kiện VIETSKY đồng hành cùng Quý khách, chúng tôi sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ nhất.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP SỰ KIỆN VIETSKY

Trụ Sở:10 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

VP TP. HCM: 1:Tầng 2, Ha Do Airport Building – Số 2 Hồng Hà, P. 2, Q. Tân Bình, TP. HCM
2: 29 Đường Số 2, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Email: sukiensky@gmail.com – sukienvietsky@gmail.com
Website: https://sukienvietsky.com/

Tel:028 665 74 999 

Hotline:0932 68 74 77  Mr. Phong –  0965 32 69 66  Ms Trúc Nhi