Công ty tổ chức roadshow chuyên nghiệp giá rẻ tại HCM, Hà Nội

Home / Tổ chức chạy Roadshow / Công ty tổ chức roadshow chuyên nghiệp giá rẻ tại HCM, Hà Nội

Tổ chức chạy Roadshow là gì?

Tổ chức chạy Roadshow là hình thức marketing rất được ưa chuộng không chỉ bởi tiết kiệm chi phí tổ chức mà hiệu quả của hoạt động này cũng rất đáng ghi nhận. Road show được hiểu là màn trình diễn ngoài đường với mục đích chủ yếu là quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm, quảng cáo về những chương trình, sự kiện sắp diễn ra,…tạo sự nổi bật và thu hút sự chú ý của người đi đường.

Hình ảnh những đoàn xe đạp, xe máy, ô tô cùng các PG và PB mặc đồng phục doanh nghiệp đi khắp các nẻo đường phố xá có sức hút mạnh mẽ với công chúng, từ đó hỗ trợ rất tốt cho marketing.

Tại sao cần tổ chức Road show?

Là cách hiệu quả để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, ưu đãi tới công chúng Các rất nhiều cách để giới thiệu sản phẩm mới như: họp báo, tổ chức sự kiện, samling. Nhưng Roadshow là cách tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất, dễ dàng nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Đây cũng là cách thu hút sự chú ý của công chúng hơn hẳn với những cách khác.

Những cách Tổ chức chạy road show

Tổ chức Road show đơn thuần

Tổ chức Road show phổ biến nhất là bằng các phương tiện vận chuyển như xe đạp, xe máy, ô tô,…được các PG và PB sử dụng. Trên các phương tiện đó sẽ có những tấm banner nhỏ dùng để quảng cáo cho sản phẩm. Đoàn xe sẽ đi trên những tuyến phố đông người và sẽ nghỉ tại những điểm công cộng như công viên, rạp chiếu phim, trung tâm thương mại để quảng bá hoạt động của mình.

Tổ chức chạy road show kết hợp Sampling

Sampling khi được kết hợp với road show sẽ đem lại hiệu quả rất tốt. Sampling là dịch vụ quảng cáo thông qua trải nghiệm và dùng thử của khách hàng. Khi kết hợp roadshow với sampling, các đoàn xe vẫn diễu hành trên các đường phố, sau đó dừng lại ở những điểm công cộng, bày sản phẩm dùng thử và có những cách thu hút sự chú ý của công chúng như: mascot, loa đài, âm thanh quảng bá giới thiệu. Các sản phẩm thường dùng cách này như hàng tiêu dùng, gia dụng, điện tử, thực phẩm, mỹ phẩm.

Tổ chức lưu diễn

Tổ chức lưu diễn cũng là một dạng road show. Tuy nhiên cách này sẽ tốn thời gian và kinh phí khá lớn nhưng hiệu ứng của chương trình mang lại hiệu ứng hơn rất nhiều. Thương thì các sản phẩm có giá trị cao sẽ áp dụng cách này để thể hiện tính hoành tráng của mình như: xe máy, ô tô, đồ điện tử, thời trang. Road show lưu diễn sẽ được tổ chức với những đoàn xe thường là ô tô đến nhiều địa điểm trung tâm, nhiều tỉnh thành. Sau đó dừng tại những điểm trung tâm để biển diễn, quảng bá hoặc tổ chức các trò chơi, bốc thăm trúng thưởng,…để hiệu ứng chương trình được tăng cao.

Tổ chức Road show kết hợp phát tờ rơi

Cũng tương tự như Sampling. Các đoàn xe cũng diễu hành qua các phố, sau đó dừng tại những đèn đỏ, những khu trung tâm công cộng phát tờ rơi cho người dân và quảng cáo về sản phẩm.

Quý khách hàng đang phân vân lựa chọn một phương án để quảng cáo đến khách hàng mục tiêu của mình một cách trực tiếp hoặc muốn đưa thương hiệu sản phẩm mới của mình đến với người tiêu dùng nhanh nhất nhưng đang chưa biết chọn hình thức PR, giới thiệu nào là hợp lý thì chắc chắn rằng việc lựa chọnDịch vụ tổ chức chạy roadshow chuyên nghiệp sẽ không làm bạn thất vọng tại công ty tổ chức sự kiện VIETSKY, bao gồm những đội ngủ nhân sự là PG, PB chuyên nghiệp, các loại xe máy, xe đạp chuyên dụng cho mô hình roadshow chuyên nghiệp và đặc trưng.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP SỰ KIỆN VIETSKY

Trụ Sở:            10 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

VP TP. HCM:    Tầng 2, Ha Do Airport Building – Số 2 Hồng Hà, P. 2, Q. Tân Bình, TP. HCM
29 Đường Số 2, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Email:              sukiensky@gmail.com – sukienvietsky@gmail.com
Website:          https://sukienvietsky.com/

Tel:                  028 665 74 999 

Hotline:           0932 68 74 77  Mr. Phong –  0965 32 69 66  Ms Trúc Nhi

    Facebook  I   Youtobe    Pinterest

Gọi Ngay