Khánh thành nhà máy thức ăn chăn nuôi Anova Feed tại Đồng Nai

Home / Khánh Thành / Khánh thành nhà máy thức ăn chăn nuôi Anova Feed tại Đồng Nai

Ngày 30/12/2016, Anova Feed đã tổ chức Lễ khánh thành nhà máy thức ăn chăn nuôi thứ hai của mình tại KCN Dầu Giây, tỉnh Đồng Nai. Tham dự buổi Lễ, còn có đại diện của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, đại diện chính quyền địa phương, các cơ quan thông tấn báo đài và hơn 500 khách hàng phân phối trên khắp cả nước.

Hệ thống dây chuyền sản xuất khép kín được thiết kế đặc biệt, giúp loại trừ khả năng nhiễm chéo nguyên liệu với nhau, nhằm đảm bảo chất lượng được kiểm soát 100% và có khả năng truy vết lịch sử sản xuất toàn diện theo tiêu chuẩn HACCP và Global Gap. Từ đó, các sản phẩm của công ty có thể được truy xuất nguồn gốc một cách dễ dàng thông qua hệ thống quét mã code thông minh trên bao bì. Hệ thống silo chứa liệu được kiểm soát bằng hệ thống quản lý nhiệt độ và làm mát tự động giúp ngăn ngừa 100% tác động từ môi trường xung quanh giúp nguyên liệu luôn ở trạng thái tốt nhất. Nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng, Anova Feed sẽ tiến tới cung cấp cho thị trường thức ăn chăn nuôi không chứa kháng sinh với độ an toàn cao nhất. Vì thế, người chăn nuôi có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của công ty.

Anova Feed là thành viên của tập đoàn Anova – hiện đang sở hữu những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thuốc thú y và chăn nuôi tại Việt Nam từ những năm đầu thập niên 90 như: Bio, Anova, Anova Pharma… Với tiềm lực sẵn có và sự am hiểu sâu rộng về lĩnh vực chăn nuôi, Anova Feed sẽ là một trong những thương hiệu Việt hàng đầu trên thị trường thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam. Sau buổi lễ khánh thành, nhà máy chính thức đi vào hoạt động.

Gọi Ngay