Kinh nghiệm tổ chức Team Building chuyên nghiệp

Home / Tổ Chức Sự Kiện / Kinh nghiệm tổ chức Team Building chuyên nghiệp

Hiện nay, team building đã chứng tỏ được là một chương trình hữu ích và thiết thực. Tổ chức team building qua các trò chơi tập thể giúp gắn kết các thành viên tham dự và phát triển những kỹ năng cần thiết như: Kỹ năng làm việc đội nhóm, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng, tinh thân đoàn kết,…Do đó, hiện nay rất nhiều cơ quan, đơn vị muốn tạo điều kiện cho nhân viên được tham dự những chương trình team building bổ ích này.

Tuy nhiên để có một chương trình team building mang lại hiệu quả cao như mong đợi không phải là điều dễ dàng. Bạn cần có sự chuẩn bị chu đáo và tốt hơn hết là thuê một đơn vị chuyên tổ chức team building để thực hiện.

LÀM SAO ĐỂ TỔ CHỨC TEAM BUILDING CHO CÔNG TY HIỆU QUẢ?

– Cân nhắc về số lượng người tham gia Trước khi thực hiện chương trình team building ban tổ chức cần xem số lượng người tham gia team building nhiều hay ít để lựa chọn cách chia đội nhóm, lựa chọn những trò chơi, chuẩn bị dụng cụ và phần thưởng,…cho phù hợp.

– Chọn kịch bản chương trình Tùy vào mục đích của quý công ty mà có thể chọn những mẫu kịch bản team building khác nhau. Tốt nhất bạn nên liên hệ với những công ty chuyên tổ chức du lịch kết hợp team building để mua lại kịch bản chương trình của họ. Những đơn vị này thường có những mẫu kịch bản hay, mới lạ và có những cách hay giúp phát triển các kỹ năng của người tham gia.

– Khảo sát địa hình và chuẩn bị dụng cụ Việc khảo sát địa hình trước khi bắt đầu tổ chức team building là một bước khá quan trọng quyết định chương trình thành công hay thất bại.

– Chọn MC nhiều kinh nghiệm MC, người dẫn trò chơi cũng góp phần giúp một chương trình team building thành công hay thất bại. Chắc chắn một chương trình team building sẽ không thể đạt được hiệu quả như mong muốn nếu MC không hoạt bát, không có khả năng ứng biến nhanh nhạy và hoạt náo sôi động khơi gợi tinh thần hào hứng tham gia của các thành viên tham dự.

– Phần thưởng cho đội thắng cuộc Ở bất kỳ trò chơi nào cũng vậy, phần thưởng luôn là động lực khiến những thành viên hào hứng muốn tham dự hơn. Do đó, hãy chuẩn bị phần thưởng thật tốt để trao cho những đội chơi thắng cuộc. Chẳng gì tuyệt vời hơn khi nhận được những món quà xứng đáng với sự cố gắng của cả đội chơi.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP SỰ KIỆN VIETSKY

Trụ Sở:            10 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

VP TP. HCM:    Tầng 2, Ha Do Airport Building – Số 2 Hồng Hà, P. 2, Q. Tân Bình, TP. HCM
29 Đường Số 2, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Email:              sukiensky@gmail.com – sukienvietsky@gmail.com
Website:          https://sukienvietsky.com/

Tel:                  028 665 74 999 

Hotline:           0932 68 74 77  Mr. Phong –  0965 32 69 66  Ms Trúc Nhi

    Facebook  I   Youtobe    Pinterest

Gọi Ngay