Tổ chức gala dinner chuyên nghiệp giá rẻ tại HCM, Hà Nội

Home / Gala Dinner / Tổ chức gala dinner chuyên nghiệp giá rẻ tại HCM, Hà Nội

Một trong những sự kiện có thể nói là không thể thiếu được trong các công ty hay doanh nghiệp hiện nay đó chính là Tổ chức Gala Dinner. Đây là một sự kiện đã được du nhập vào nước ta không lâu trước đây; và được rất nhiều công ty, doanh nghiệp áp dụng.Gala dinner sẽ luôn được chú trọng tổ chức nhất và được coi là bữa tiệc lớn nhất của các doanh nghiệp trong năm. Vậy cần chú trọng những gì khi tổ chức Gala dinner? Một khung chương trình Gala dinner cơ bản là như thế nào? Quý vị sẽ tìm được câu trả lời của những câu hỏi trên trong bài viết dưới đây

Buổi tiệc gala dinner thường sẽ được xây dựng chủ đề phù hợp với phong cách của doanh nghiệp. Thường một sự kiện như này sẽ có trên 50 khách tham dự. Chương trình Gala dinner về cơ bản sẽ có những hoạt động như ăn uống; chơi trò chơi teambuilding, gửi lời tri ân tới khách hàng và khen thưởng đội ngũ nhân sự,…

Những lưu ý khi tổ chức chương trình Gala dinner

Chủ đề chương trình phù hợp, sáng tạo

Tùy thuộc vào mục đích của chương trình mà quý vị có thể chọn lựa một chủ để phù hợp cho gala dinner. Mục đích của chương trình có thể là tổ chức vào dịp noel; hay dịp tất niên kết thúc năm mới, hoặc có thể là nhân dịp mùa hè năng động… Bên cạnh đó, màu sắc chủ đạo cũng là rất quan trọng khi tổ chức 1 chương trình Gala dinner. Quý công ty có thể sử dụng màu sắc có thể nêu bật lên phong cách của công ty. Màu sắc đó có thể dựa vào logo hay các sản phẩm của quý doanh nghiệp; hay một màu sắc thể hiện rõ tính chất của sự kiện.

Các tiết mục thú vị

Một chương trình gala dinner hay sẽ là chương trình bao gồm các tiết mục và trò chơi thú vị. Để làm được điều này, việc lên khung chương trình sẽ là rất quan trọng. Các tiết mục trong gala dinner cần phải phong phú; không nhàm chán, đa dạng, kết hợp hài hòa giữa các tiết mục văn nghệ, trò chơi, các bài tri ân và phát biểu.

Dự kiến khách mời

Đây cũng là điều cần lưu ý khi quý công ty tổ chức Gala Dinner. Việc dự kiến được số lượng khách mời sẽ giúp ban tổ chức dễ dàng chuẩn bị cho bữa tiệc hơn, cụ thể là số lượng bàn ăn phù hợp, trò chơi phù hợp… Từ đó giúp cho chương trình gala dinner được trơn tru và thành công.

Mẫu kịch bản chi tiết chương trình Gala dinner đặc sắc

Dưới đây là một mẫu kịch bản một chương trình Gala dinner:

 • 18h00 – 18h15 ĐÓN KHÁCH & HOẠT ĐỘNG BÊN LỀ
 • 18h15 – 18h40: KHAI MẠC CHƯƠNG TRÌNH
 • 18h40 – 19h15: BẮT ĐẦU TIỆC & DÙNG TIỆC
 • 19h15 – 19h30: CÁC TIẾT MỤC MÚA, HÁT
 • 19h30 – 19h45: TRI ÂN, TRAO QUÀ, CẢM ƠN ĐỐI TÁC, KHÁCH HÀNG
 • 19h45 – 20h15: TỔ CHỨC TRÒ CHƠI
 • 20h15 – 20h30: KHEN THƯỞNG NHÂN VIÊN
 • 20h30 – 20h50: BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG
 • 20h50 – 21h10: GIAO LƯU CA HÁT
 • 21h30 – 21h40: GIAO LƯU VỚI KHÁN GIẢ
 • 21h40 – 22h00: BẾ MẠC CHƯƠNG TRÌNH

Công ty tổ chức sự kiện VIETSKY là đơn vị tổ chức gala dinner chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm vận hành; điều phối sự kiện trên cả nước hân hạnh được hỗ trợ quý doanh nghiệp và khách hàng có một bữa tiệc tri ân cuối năm hoành tráng nhất. Hãy liên hệ với VIETSKY ngay hôm nay!

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP SỰ KIỆN VIETSKY

Trụ Sở:            10 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

VP TP. HCM:    Tầng 2, Ha Do Airport Building – Số 2 Hồng Hà, P. 2, Q. Tân Bình, TP. HCM
29 Đường Số 2, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Email:              sukiensky@gmail.com – sukienvietsky@gmail.com
Website:          https://sukienvietsky.com/

Tel:                  028 665 74 999 

Hotline:           0932 68 74 77  Mr. Phong –  0965 32 69 66  Ms Trúc Nhi

    Facebook  I   Youtobe   I  Pinterest

Gọi Ngay